รับผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ทั้งแบบ OEM&ODM ภายใต้แบรนด์ของคุณ ด้วยห้องแลปวิจัยและโรงงานที่มีมาตรฐานสากล GMP และ ISO ของกระทรวงสาธารณสุขรับรอง สามารถรับประกันสินค้าได้ว่าปลอดสารปนเปื้อนและสารอันตรายทุกชนิด สามารถมั่นใจได้ทั้งคุณภาพและความปลอดภัยได้ 100 เปอร์เซ็นต์  เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่พร้อมให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนครบครัน

ทางบริษัทมีสูตรพื้นฐานบริษัทให้เลือกหลากหลาย ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยดูแลปัญหาเรื่องขาดความชุ่มชื้น ปัญหาเรื่องสิว ปัญหาเรื่องความหมองคล้ำ ฝ้ากระ จุดด่างดำ และป้องกันจากแสงแดด

ขั้นตอนการทำแบรนด์กับเรา

 1. แจ้งรายละเอียดผลิตภัณฑ์
  • เลือกผลิตภัณฑ์สูตรพื้นฐานที่ต้องการผลิตให้กับบริษัทฯ
  • พัฒนาสูตรพื้นฐานบริษัท หรือ คิดค้นพัฒนาสูตรใหม่ *ชำระค่ามัดจำในการพัฒนาสูตร 5000 บาท/สูตร (หักลบออกจากการผลิตจริงครั้งแรก)
 2. เงื่อนไข และ ระยะเวลาในการพัฒนาสูตร
  • สูตรพื้นฐานบริษัท ขั้นต่ำขึ้นอยู่กับชนิดของผลิตภัณฑ์ ตามบริษัทที่กำหนด
  • พัฒนาสูตร ระยะเวลาในการคิดค้นพัฒนาประมาณ 30 วัน ขั้นต่ำในการสั่งซื้อ 10 กิโลกรัม
 3. จัดส่งตัวอย่างสินค้า
  • สูตรพื้นฐานบริษัท จัดส่งตัวอย่างสินค้า ลูกค้าสามารถปรับสี และปรับกลิ่นได้ ทดสอบความคงตัวของผลิตภัณฑ์ หลังจากนั้น ลูกค้าชำระเงินมัดจำ 50% ตามใบเสนอราคา
  • พัฒนาสูตร จัดส่งตัวอย่างสินค้า พร้อมข้อมูลผลิตภัณฑ์ ลูกค้าสามารถปรับสูตรได้จนกว่าจะพอใจ (เฉลี่ย 3 ครั้ง) หลังจากนั้น ลูกค้าชำระเงินมัดจำ 50% ตามใบเสนอราคา
 4. ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ และฉลาก พร้อมสรุปแบบสุดท้าย
  ทางลูกค้าตั้งชื่อแบรนด์ ชื่อสินค้า และวางคอนเซ็ปของสินค้า โดยมีทีมกราฟฟิคดีไซน์ออกแบบโลโก้และฉลากสินค้า (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
  **หมายเหตุ ลูกค้าสามารถออกแบบด้วยตัวเอง หรือ ใช้บริการกับทางบริษัท
 5. ขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง
  ทางบริษัทจะทำการจัดเตรียมเอกสาร ขึ้นทะเบียนจดแจ้ง อย. ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า โดยระยะเวลาดำเนินการ 15-30 วันทำการ เมื่อลูกค้าได้เลขที่ใบรับแจ้งของ อย. แล้ว ลูกค้าต้องนำข้อมูลไปใส่ในฉลากสินค้าเพื่อเป็นไปตามประกาศ พรบ.เครื่องสำอาง 2558
 6. ขั้นตอนการผลิต
  ระยะเวลา 21 วันทำการนับจากได้รับบรรจุภัณฑ์และวัตถุดิบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (ทำความสะอาดบรรจุภัณฑ์ >>บรรจุสินค้า >>พับและติดสติกเกอร์บรรจุภัณฑ์ (ถ้ามี)>>ยิงลอตสินค้า)
 7. ชำระเงินส่วนที่เหลือ
  ทางบริษัทจะแจ้งกำหนดวันจัดส่งสินค้า จากนั้น ลูกค้าชำระเงินส่วนที่เหลือตามใบเสนอราคาที่กำหนดไว้
 8. จัดส่งสินค้า
  ทางบริษัทดำเนินการจัดส่งให้ฟรีในกรณีที่สินค้าทั้งหมดไม่เกิน 25 กิโล นอกเหนือจากนี้คิดตามจริง หรือตามแต่ตกลงกับลูกค้า