ไม่มีหมวดหมู่

6 ขั้นตอนการสร้างผลิตภัณฑ์ตามสูตรเฉพาะแบรนด์คุณ

ไม่อยากทำงานประจำ อยากเป็นเจ้านายตัวเอง อยากสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง แต่ยังมืดแปดด้าน ไม่รู้จะต้องเริ่มต้นยังไง มาเริ่มต้นกับเราง่ายๆ กับ 6 ขั้นตอนการสร้างผลิตภัณฑ์ตามสูตรเฉพาะแบรนด์คุณ

  • เลือก ประเภทสินค้าที่ต้องการ
  • เลือก เนื้อสัมผัส
  • เลือก สารสกัด
  • เลือก เฉดสีและกลิ่นที่คุณชื่นชอบ
  • เลือก ลักษณะบรรจุภัณฑ์และเลือกออกแบบฉลากและโลโก้
  • รอรับผลิตภัณฑ์ และลงสู่ตลาด

ที่เดียวจบที่Dermovate”

เลือก ประเภทสินค้าที่ต้องการผลิต

Dermovate รับผลิตเวชสำอางแบบครบวงจร จึงสามารถเลือกเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ทั้งทั่วร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น สบู่ แชมพู โลชั่น โฟม ครีมบำรุง มาร์คหน้า สครับผิว ครีมกันแดด หรือตามที่ต้องการ

เลือก เนื้อสัมผัส
การเลือกลักษณะเนื้อสัมผัส ถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่ง เพราะต้องคำนึงถึงตัวของผลิตภัณฑ์ และลักษณะการใช้งานของผลิตภัณฑ์ด้วย โดยเรามีเนื้อครีมให้คุณเลือกมากมาย เช่น เนื้อครีม น้ำนม โลชั่น เจล และสามารถปรับเปลี่ยนเนื้อสัมผัสได้ตามต้องการเฉพาะแบรนด์คุณ

 

เลือก สารสกัด
Dermovate เรามีให้คุณเลือกสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 100 ชนิด ตามสูตรเฉพาะแบรนด์คุณ ซึ่งขั้นตอนการเลือกสารสกัดนี้ ถือว่าเป็นขั้นตอนสำคัญ ที่จะเป็นตัวชูโรงในการทำการตลาด และเป็นกิมมิคให้ผลิตภัณฑ์ของคุณแตกต่างไปจากผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่น

 

เลือก เฉดสีและกลิ่นที่คุณชื่นชอบ
เฉดสีและกลิ่นจะทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ การเลือกเฉดสีและกลิ่น ควรเลือกให้สอดคล้องกับสารสกัด หรือที่ไม่ขัดแย้งกันจนเกินไป ให้ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย ซึ่ง Dermovate มีให้เลือกสีและกลิ่นมากมาย และปรับเปลี่ยนได้ในแบบตามใจคุณ

 

เลือก ลักษณะบรรจุภัณฑ์ และเลือกการออกแบบฉลากและโลโก้
บรรจุภัณฑ์ที่เลือกใช้ควรสอดคล้องชนิดของสินค้า และสารสกัดที่ใส่ลงไปในผลิตภัณฑ์ ส่วน การออกแบบฉลากและโลโก้ ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญอีกขึ้นตอนหนึ่งเพราะ จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีเอกลักษณ์ จดจำได้ง่าย ควรทำให้สวยงาม สะดุดตา เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น โดยDermovate มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเรื่องการออกแบบ และผู้เชี่ยวชาญการตลาดโดยตรง พร้อมให้คำปรึกษาฟรี!!

 

รอรับผลิตภัณฑ์ และลงสู่ตลาด
ขั้นตอนนี้ ทาง Dermovate จะรีบทำการผลิต คิดค้น พัฒนาสูตรตามสูตรเฉพาะแบรนด์คุณ และจัดส่งตรงถึงมือคุณให้ไวที่สุด เพื่อลงสู่ตลาดในกลุ่มเป้าหมาย แล้วหลังจากนั้นก็รอเก็บตังค์ แล้วทำตามความฝันของตัวเอง